Lang Nuong Vietnam – Chúng ta sẽ được nhận ngay 5% #discount cho tổng bill ngày hôm đó
Monday, 14 November 2016 Food, Drink & Entertainment
Cuối tuần là dịp phù hợp để gia đình quây quần cùng nhau ngồi ăn bữa cơm ấm cúng. Và món bún thịt nướng là một trong những món ăn phù hợp nhất. Một tô bún thịt nướng/xào thơm ngon với đầy đủ các loại gia vị khác nhau, thịt xiên nướng mềm dậy thơm mùi, ăn kèm rau sống và đồ chua rất thích hợp cho những bữa ăn gia đình vào dịp cuối tuần.
Nếu gia đình bận rộnHãy đến với làng nướng Việt Nam ngay hôm nay để thưởng thức những hương vị đậm đà mang đậm bản sắc Việt. Và đừng quên #selfie thật xinh xắn & #Cheakin - đặc biệt nhất là để lại review về nhà hàng tại Fanpage. Chúng ta sẽ được nhận ngay 5% #discount cho tổng bill ngày hôm đó. Thật thú vị phải không nào?

Add: 18 Foch Road, Singapore 209260
Booking: +65 9235 3548

We're waiting for you!❤️
  • Phone number(s)92353548
  • Information pageLink of the page
  • Location(s) 18 Foch Road, Singapore 209260
  • Please note that when this map isn’t using an address, the markers data depends on Google Maps’ contacts with data providers, and is subject to change.
   View larger map
  Is this information outdated? Don’t rush to leave... Click here to view the latest information!

  We do not guarantee the accuracy or timeliness of information available from our website. Every piece of information is valid only during the specified timeframe. In addition, the interpretation, modification, and usage rights for the message belong to the seller (or supplier) of the product (or service). Please see the Terms of Use.