23 February
Tuesday, 23 February 2021 Food, Drink & Entertainment
BẠN MUỐN “ LÊN CHỨC” Ư?

Sau vài năm “chinh chiến”, đánh thị trường từ Đông sang Tây cùng những người đứng đầu, bất kỳ một chuyên viên Brand/ Trade/ Sale nào cũng đều mong muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Để thăng tiến, Trade Marketer/ Marketer cần thu thập đủ kỹ năng để có thể đảm nhiệm công việc ở cấp bậc cao hơn. Bên cạnh năng lực thực thi giỏi, ý tưởng đột phá, kỹ năng lên kế hoạch chi tiết thì khả năng dự toán tài chính và đàm phán phối hợp với phòng tài chính là điều nhiều bạn còn thiếu sót.

Với kiến thúc tài chính được trang bị, người làm Brand/ Trade/ Sale có thể:

► Đóng góp tốt hơn khi tham gia vào các quy trình vận hành và hiểu được cách mà các dự án marketing, trade và sales tương tác trong các quy trình đó.

► Hiểu và ứng dụng trong xây dựng chiến lược và trong vận hành doanh nghiệp (Value Chain, P/L. Pricing Margin, Mix management, cash, financial ratio).

► Có tư duy tài chính tốt để lên kế hoạch đầu tư cho Brands, Channel & Campaign.

Khóa "Finance for Non-Finance Managers" giúp học viên có năng lực hiểu các loại chi phí của Marketing, Trade Marketing & Sales dưới góc nhìn của người quản lý tài chính, nắm vững 6 công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa lợi nhuận sản phẩm, các nhóm sản phẩm & toàn bộ doanh nghiệp, quản lý tài chính để xây dựng ngân sách Marketing, Trade Marketing & mở rộng kênh phân phối, thiết kế được business case tài chính trước khi tung sản phẩm mới.

-----------------------------------------
"FINANCE FOR NON-FINANCE MANAGERS – Khóa học đặc biệt về Tài chính ứng dụng cho Brand - Trade - Sales"
►ĐĂNG KÍ NGAY tại: https://tinyurl.com/Finance1721
► Thời lượng: 4 buổi
► Khai giảng khóa: ngày 06/03/2021
Hãy liên hệ CASK qua hotline: 0899 189 198 hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage CASK để nhận được tư vấn miễn phí!!!
  • Phone number(s)6273 7633
  • Information pageLink of the page
  • Location(s) 203 Henderson Road #08-03, Singapore 159546
  • Please note that when this map isn’t using an address, the markers data depends on Google Maps’ contacts with data providers, and is subject to change.
   View larger map
  Is this information outdated? Don’t rush to leave... Click here to view the latest information!

  We do not guarantee the accuracy or timeliness of information available from our website. Every piece of information is valid only during the specified timeframe. In addition, the interpretation, modification, and usage rights for the message belong to the seller (or supplier) of the product (or service). Please see the Terms of Use.